Bí kíp giúp mẹ dạy con thông minh như Cậu bé Google Phan Đăng Nhật Minh

Bí kíp giúp mẹ dạy con thông minh như Cậu bé Google Phan Đăng Nhật Minh

Shining Stars Academy

Shining Stars Academy

Shining Stars Academy
Shining Stars Academy
Bí kíp giúp mẹ dạy con thông minh như Cậu bé Google Phan Đăng Nhật Minh

Thời gian gần đây có lẽ cái tên “Phan Đăng Nhật Minh” đang được cộng đồng mạng tìm kiếm với số lượt cao đáng kể. Không dừng ở ngôi vị quán quân trong cuộc thi Chinh phục, Phan Đăng Nhật Minh càng chứng tỏ khả năng “thần đồng” của mình qua chương trình Đường lên Đỉnh Olympia, với kỷ lục 400 điểm. Đây là điều mà có lẽ cha mẹ nào cũng đặt niềm hy vọng ở đứa con của mình.

 

Tại sao Phan Đăng Nhật Minh lại có khả năng đó? Shining Stars Academy chia sẻ bí kíp dạy con thông minh như cậu bé Google Phan Đăng Nhật Minh, các mẹ tham khảo áp dụng khi cần thiết nhé!

 

  1. Bật mí phương pháp giúp bé thông minh như Phan Đăng Nhật Minh

 

Giai đoạn 0-6 tuổi là thời gian “vàng” của bé với khả năng tiếp thu, học hỏi và ghi nhớ cực nhanh, bởi thế mà các bậc cha mẹ đừng bỏ lỡ khoảng thời gian hiếm có này nhé.

 

 

Các bậc cha mẹ đừng vì mưu sinh mà lãng quên hay không dành nhiều thời gian cho bé. Chắc hẳn sẽ phải hối hận cho việc làm của mình nếu như cha mẹ mắc phải sai lầm này. 0-3 tuổi là khoảng thời gian bé tiếp thu những yếu tố khách quan bên ngoài nhanh nhất, và sẽ quyết định khả năng tư duy, sáng tạo của bé trong tương lai. Bởi thế, cha mẹ hãy lựa chọn môi trường sống, thế giới xung quanh tốt nhất dành cho bé nhé.

 

Cậu bé Google Phan Đăng Nhật Minh

 

Phan Đăng Nhật Minh đã có những khả năng đặc biệt hơn so với các bạn cùng trang lứa, chính sự tò mò, lắng nghe ngay từ tuổi còn nhỏ đã tạo nên trí nhớ “siêu đẳng”. 4 tháng tuổi đã thích các chương trình giải trí trên tivi, 6 tháng tuổi đã có thể nhận biết các con số, đồ vật, 18 tháng tuổi có thể đọc chữ vanh vách,… Qua đây, chắc có lẽ các mẹ cũng nhận rõ môi trường sống từ bé ảnh hưởng rất nhiều đến đứa trẻ của bạn sau này.

 

 

Bé càng thể hiện nhân cách, khả năng của mình khi được tiếp xúc với những người bạn cùng trang lứa. Và khi đến lớp, được giáo viên chỉ dạy những điều trong khả năng của trẻ, càng giúp bé phát triển tư duy tốt nhất. Hãy lựa chọn một môi trường học tốt để giúp bé cải thiện bản thân.

 

Lớp học cho bé tại Shining Stars Academy

 

Hiện nay các khóa học tại Shining Stars Academy giúp bé rèn luyện tính tự giác, phát triển tư duy, giúp kích thích các chỉ số thông minh một cách tốt nhất thông qua các môn Khoa học, các trò chơi giải trí thông minh,… đặc biệt hơn nữa, đây sẽ là cơ hội khơi dậy niềm đam mê, sáng tạo của bé, cùng với đó là phát triển khả năng bẩm sinh, giúp bé phát triển tốt nhất.

 

  1. Có thể bạn chưa biết phương pháp vấn đáp 5W1H?

 

Một trong những phương pháp được đánh giá cao về khả năng giúp bé phát triển tư duy tốt nhất phải kể đến 5W1H. 5W1H là phương pháp đặt ra các câu hỏi trước khi giải quyết vấn đề: What? Who? Why? Where? When? How? Đây là phương pháp giúp trẻ hiểu sâu vấn đề và ghi nhớ lâu hơn. Bởi thế mà Shining Stars Academy đã áp dụng trong các khóa học, giúp bé phát triển khả năng tư duy, sáng tạo tốt nhất.

 

Phương pháp tư duy mới 5W1H

 

Với phương pháp này sẽ giúp đứa con của bạn phát triển tốt nhất, như một Phan Đăng Nhật Minh. Bạn có biết Phan Đăng Nhật Minh vừa trải qua kỳ thi THPT 2018 với điểm số các môn tự nhiên đạt top đầu toàn tỉnh. Sau kỳ thi, Minh sẽ du học ở Australia với suất học bổng dành cho quán quân chương trình Đường lên Đỉnh Olympia.

 

Khám phá thiên hướng bẩm sinh, khơi dậy niềm đam mê và sáng tạo của bé ngay từ thuở còn thơ thật sự bổ ích giúp bé phát triển tư duy, tăng khả năng thông minh một cách toàn diện nhất. Chúc các mẹ sẽ có những đứa con thông minh tuyệt vời nhất.

 

Nguồn: Shining Stars Academy

Tin tức khác

dktg
backtop