NIỀM VUI CỦA CON TRẺ LÀ ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT..!!!

NIỀM VUI CỦA CON TRẺ LÀ ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT..!!!

Shining Stars Academy

Shining Stars Academy

Shining Stars Academy
Shining Stars Academy
NIỀM VUI CỦA CON TRẺ LÀ ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT..!!!

 Không bao giờ có giới hạn cho niềm vui, niềm hạnh phúc nhất là niềm vui và hạnh phúc từ những đứa trẻ.

    Khi nói đến trẻ em, mọi người thường chưa nghĩ đầy đủ về sự hạnh phúc của trẻ – khái niệm có vẻ nâng cao và xa vời – chúng ta thường chỉ nghĩ làm sao chúng được vui chơi, ăn uống, học hành… đơn thuần mà thôi. Thậm chí, sự kỳ vọng của gia đình khiến các bậc cha mẹ nghĩ hạnh phúc của trẻ thành điều kỳ vọng của người lớn: đạt được danh hiệu học sinh giỏi, giỏi tiếng anh, hoặc vô địch cờ vua các cấp… Xin lưu ý rằng đó là những việc trẻ kiếm được hạnh phúc cho cha mẹ và thực sự, bạn biết đấy, danh hiệu này là hạnh phúc cho ai?

    Trong xã hội ngày nay với vòng xoay của công việc các bậc làm cha mẹ đã bao lần dành trọn thời gian để chơi cùng con, học cùng con hay chỉ đơn giản là ở bên cạnh con dù rất ngắn ngủi.

    Cách mà bạn đang làm để con bạn hạnh phúc là gì và có bao giờ cha mẹ đặt mình vào vị trí của trẻ và tự hỏi: Trẻ con vui và hạnh phúc khi nào?

    Câu trả lời chỉ là: Nó đến từ những điều rất đỗi giản đơn và bình dị

    Bằng một cách nào đó những đứa trẻ sinh ra đã có trong mình sự ngây thơ, trong sáng, vui vẻ và hạnh phúc hơn bất kì ai. Dù sống ở đâu, trong đôi mắt trẻ vẫn ngời lên sự thánh thiện, hiền lành nhất là những lúc các con được làm điều mình thích.

 Chỉ có niềm vui trẻ thơ, sẽ là thứ vô giá không đong đo đếm được.

 Và với chúng tôi - SHINING STARS ACADEMY - những người làm chương trình, sẽ luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển hơn nữa để tạo dựng nên một môi trường giáo dục hiện đại nhưng vẫn luôn gần gũi, thân thiện và hơn hết là một không gian trải nghiệm đầy ấp niềm vui và tiếng cười.

 ------T.T------

Tin tức khác

dktg
backtop