Tip dạy con đúng cách để trở thành Công Dân Toàn Cầu

Tip dạy con đúng cách để trở thành Công Dân Toàn Cầu

Shining Stars Academy

Shining Stars Academy

Shining Stars Academy
Shining Stars Academy
Tip dạy con đúng cách để trở thành Công Dân Toàn Cầu

 

Cha mẹ luôn có mong muốn mang tới cho con mình những gì tốt nhất, từ môi trường sống cho tới môi trường học tập, vui chơi. Vì vậy, việc tìm kiếm trường học tốt dành cho các con yêu của mình là điều không thể thiếu. Được biết học viện Shining Stars là nơi ươm mầm với các khóa học là nền tảng cho bé trở thành những Công Dân Toàn Cầu trong tương lai. Vậy để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai bé cần những gì?

 

1. Công dân toàn cầu là gì?

 

Công dân toàn cầu là người sống và làm việc ở nhiều quốc gia khác nhau trên Thế Giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam khái niệm này vẫn chưa được định nghĩa đúng và công nhận. Một quá trình để trở thành công dân toàn cầu cần rất nhiều thời gian và nỗ lực, đó cũng là niềm đáng tự hào không chỉ của riêng gia đình mà còn của cả nước.

 

Nắm bắt được tình hình xu thế hiện nay, học viện Shining Stars hé lộ những bí kíp học dạy trẻ thành công dân toàn cầu. Học viện liên kết với nhiều trường mầm non để tạo nên những buổi học bổ ích dành cho trẻ. Cùng tìm hiểu cũng điều thú vị về lớp học này qua mục dưới đây.

 

2. Bí kíp dạy con trở thành công dân toàn cầu rèn bé các kỹ năng: 

Buổi học thú vị tại Shining Stars Academy

 

- Kỹ năng tự lập

 

Để trở thành công dân toàn cầu bé cần phải biết cách sắp xếp thời gian của mình, biết cách lên kế hoạch làm việc. Vì vậy, ngay từ bây giờ bé sẽ được các thầy cô giáo rèn luyện cách tự lập. Điều này giúp ích cho bé trong tương lai rất nhiều, từ việc tự mặc đồ, xếp chăn gối, soạn sách vở cho tới việc tự học và tự thu xếp thời gian, học tập, vui chơi.

 

Ngay từ nhỏ bé đã được hình thành nên thói quen và cách sống tự lập thì sau khi ra đời các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về đứa con của mình. Theo như khoa học chứng minh rằng, ngay từ nhỏ bé đã biết cách tự lập thì đó sẽ là một đứa trẻ thông minh, lớn lên nó sẽ biết nên làm việc gì tốt nhất.

 

- Kỹ năng giao tiếp

 

Giao tiếp là một phần không thế thiếu trong cuộc sống, nên việc bé được rèn luyện kỹ năng giao tiếp ngay từ lúc này sẽ giúp bé tự tin đứng trước đám đông, biết cách nói chuyện và cư xử trong mọi tình huống. Cuộc sống ngày càng hiện đại nên việc tự tin giao tiếp sẽ là lợi thế cho bé phát triển tốt hơn.


 

Buổi học về môn khoa học cho bé

Ngoài những kỹ năng trên, khi đến với tip dạy con đúng cách thành công dân toàn cầu bé sẽ sống và học tập trong môi trường tốt nhất. Được giao lưu với nhiều thầy cô bạn bè, học hỏi kiến thức từ chuyên môn tới kiến thức bên ngoài để bé phát triển tư duy. Các mẹ nên cho bé tham gia khóa học này để con có thể phát triển toàn diện về thể chất lẫn não bộ.


 

Tin tức khác

dktg
backtop