HỌC VIỆN SHINING STARS LIÊN KẾT VỚI TRƯỜNG MẦM NON SƠN ĐỊNH 2

HỌC VIỆN SHINING STARS LIÊN KẾT VỚI TRƯỜNG MẦM NON SƠN ĐỊNH 2

Shining Stars Academy

Shining Stars Academy

Shining Stars Academy
Shining Stars Academy
HỌC VIỆN SHINING STARS LIÊN KẾT VỚI TRƯỜNG MẦM NON SƠN ĐỊNH 2

Với mong muốn lan tỏa ngọn lửa đam mê, phát triển tư duy trong việc học của bé, học viện Shining Stars gần đây đã tiếp tục liên kết với trường mầm non Sơn Định 2. Đây là hoạt động dạy học vừa tạo ra những “ngôi sao” sáng trong tương lai, vừa giúp các bậc làm cha làm mẹ yên tâm, tự hào về những đứa con của mình.

 

Mục đích liên kết với trường mầm non Sơn Định 2

 

Các bậc phụ huynh luôn đặt niềm tin ở những đứa con của mình, họ luôn mong con mình được mạnh khỏe, học tập thật tốt. Hiểu được nguyện vọng của người làm cha làm mẹ, cùng đam mê thắp sáng ngọn lửa trong tâm hồn các bé, Shining Stars đã tạo sự liên kết với các trường mầm non, trong đó có trường Sơn Định 2 nhằm phát triển các “ngôi sao” sáng trong tương lai.

 

Shining Stars Academy

Shining Stars trải nghiệm tiết Khoa học cùng các bé trường Sơn Định 2

 

Hiện nay có nhiều phương pháp dạy và học khác nhau, tuy nhiên không phải bé nào cũng có khả năng thích nghi, tiếp thu giống nhau. Bởi thế, lựa chọn một phương pháp thích ứng, phù hợp với bé thật sự không phải đơn giản. Shining Stars đã được các chuyên gia am hiểu sâu về nền giáo dục cho trẻ đã đưa ra phương pháp phát triển tư duy giúp bé đam mê việc học, tạo ra những ngôi sao sáng trong tương lai.

 

Shining Stars Academy

Các bé trường Sơn Định 2 thích thú trong tiết học

 

Shining Stars cùng tiết Khoa học “Chanh Sủi Bọt” với các bé trường mầm non Sơn Định 2

 

Shining Stars Academy

Các bé chăm chỉ học tập

 

Để hiểu rõ hơn về mục đích của học viện Shining Stars trong nền giáo dục dạy trẻ, hãy cùng chúng tôi đến với tiết Khoa học “Chanh Sủi Bọt” được diễn ra tại trường mầm non Sơn Định 2 nhé!

 

Shining Stars Academy

Các ngôi sao nhí thí thú với “Chanh Sủi Bọt”

 

Shining Stars đã tạo ra không khí trải nghiệm lớp học vui vẻ cùng các bé và đã nhận thấy rõ sự đam mê, nhiệt tình của bé trong quá trình tiếp xúc với tiết học này. Mở đầu tiết học là những câu hỏi trắc nghiệm để nhận biết khả năng của từng bé, thông qua đây các giáo viên cũng phần nào hiểu rõ giúp bé bổ sung kiến thức tốt nhất.

 

Shining Stars Academy

Các bé cùng trải nghiệm tiết Khoa học “Chanh Sủi Bọt”

 

Sau khi nắm được khả năng của bé qua những câu hỏi trắc nghiệm đơn giản, Shining Stars đưa ra những trải nghiệm thực tế về “Chanh Sủi Bọt” để bé nắm rõ kiến thức, phát triển tư duy qua tiếp xúc trực tiếp với những gì bé đã thực hiện.

 

Shining Stars Academy

Những trải nghiệm khoa học giúp bé phát triển tư duy

 

Shining Stars giúp bé phát triển hoàn thiện tốt nhất thông qua những trải nghiệm thực tế cùng bé, tạo cơ hội cho bé được quan sát, so sánh và đặc biệt sẽ khám phá phần nào trong bé mà có thể trong những buổi học trên lớp bé không thể hiện. Ngoài ra, những gì bé được trải nghiệm thực tế chính là cách giúp bé phát triển tư duy tốt nhất mà có lẽ ít ai biết đến.

 

Shining Stars luôn cố gắng tổ chức các buổi học thử Khoa học, Hội họaTest toán vào mỗi thứ 7 hàng tuần, giúp các phụ huynh có thể nắm rõ tình hình phát triển của bé. Đồng thời có thể tham khảo những khóa học và đăng ký tham gia cho bé, giúp bé phát triển toàn diện tốt nhất.

 

Link Đăng Ký Học Thử - MIỄN PHÍ

 

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC HÀNH TRANG LỚP 1 - THÁNG 9/2018

 

Tin tức khác

dktg
backtop