Lần đầu tiên, khóa học Hành trang lớp 1 tại TP Hồ Chí Minh kết hợp 3 bộ môn giúp trẻ phát triển toàn diện

Lần đầu tiên, khóa học Hành trang lớp 1 tại TP Hồ Chí Minh kết hợp 3 bộ môn giúp trẻ phát triển toàn diện

Shining Stars Academy

Shining Stars Academy

Shining Stars Academy
Shining Stars Academy
Lần đầu tiên, khóa học Hành trang lớp 1 tại TP Hồ Chí Minh kết hợp 3 bộ môn giúp trẻ phát triển toàn diện

Bé của bạn sắp sửa bước vào lớp 1? Các bậc làm cha làm mẹ đang lo lắng không biết nên cho con theo học ở đâu để giúp bé phát triển hoàn thiện tốt nhất. Lần đầu tiên, khóa học Hành trang lớp 1 kết hợp 3 bộ môn giúp bé phát triển toàn diện, được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Các phụ huynh có thể tham khảo để giúp con sẵn sàng tự tin trước khi bước vào lớp 1 với các bạn cùng trang lứa.

 

Khóa học kết hợp 3 bộ môn Hành trang lớp 1 tại TP Hồ Chí Minh

 

Thật khó để tìm ra một khóa học dành cho bé trước khi bước vào lớp 1 với sự kết hợp hoàn hảo 3 môn Toán học, Ngôn ngữ và Kỹ năng, giúp bé phát triển toàn diện tốt nhất. Tuy nhiên lần đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh học viện Shining Stars mở ra khóa học Hành trang lớp 1 kết hợp 3 bộ môn tuyệt vời này.

 

Khóa học Hành trang vào lớp 1 học viện Shining Stars

 

Với môn Toán học bé không chỉ được tiếp xúc những phép tính cơ bản trong bộ kiến thức lớp 1 mà còn kết hợp tư duy logic, sudoko, giúp kích thích não bộ của bé phát triển khả năng tư duy, sáng tạo của bé một cách tốt nhất.

 

Về môn Ngôn ngữ, không giống như chương trình dạy học ở trường tiểu học phổ thông, bé chỉ được tiếp xúc với kỹ năng đọc và viết. Tuy nhiên khóa học Hành trang lớp 1 bé sẽ được rèn luyện đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp bé phát triển toàn diện và cảm thấy tự tin hơn về bản thân trước thầy cô, bạn bè.

 

Cô trò hăng say trong khóa Hành trang vào lớp 1

 

Về bộ môn Kỹ năng thì sao? Khóa học Hành trang lớp 1 bé sẽ được học những gì? Việc học bộ môn Kỹ năng của bé sẽ thông qua bộ học cụ 5W1H giúp bé hiểu về những giá trị sống, rèn luyện cho bé nhân cách tốt nhất.

 

Vì sao nên tham gia khóa học Hành trang lớp 1 tại Shining Stars?

 

Các bậc phụ huynh luôn muốn chọn lựa khóa học chuẩn bị cho con vào lớp 1 giúp bé có hành trang tự tin về bản thân nhất. Thay vì tìm hiểu, lựa chọn nhiều trung tâm và cho bé tham gia từng bộ môn với từng địa chỉ khác nhau, thì với khóa học Hành trang lớp 1 tại Học viện Shining Stars đã hội tụ đầy đủ những điều mà các bậc phụ huynh đang lo ngại nhất.

Khóa học Hành trang lớp 1 kết hợp 3 môn lần đầu tại TP. Hồ Chí Minh


 

Khóa học Hành trang lớp 1 tại Shining Stars kết hợp đầy đủ các bộ môn, giúp bé tự tin về bản thân, phát triển toàn diện một cách tốt nhất. Đặc biệt, giáo viên là những người hiểu rõ tâm lý của trẻ chuẩn bị vào lớp 1, khóa học dành cho bé không gây gò bó, hay áp lực thúc ép, mà còn tạo môi trường cho bé tập làm quen, tự tin trải nghiệm cùng bạn bè.

 

Bạn muốn tham khảo về khóa học này có thể đăng ký học thử cho bé tại học viện Shining Stars để kiểm tra chất lượng dạy và học của bé, giúp bạn giải tỏa mối lo ngại về khóa học.


Khóa học Hành trang vào lớp 1 tại học viện Shining Stars được khai giảng vào tháng 9 năm 2018. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo trên trang Fanpage Học viện Shining Stars hoặc truy cập vào website shiningstars.edu.vn để nắm rõ cụ thể hơn về lịch học.

Tin tức khác

dktg
backtop