Ngày hội trải nghiệm STEAM Kids tại Shining Stars Academy

Ngày hội trải nghiệm STEAM Kids tại Shining Stars Academy

Shining Stars Academy

Shining Stars Academy

Shining Stars Academy
Shining Stars Academy
Ngày hội trải nghiệm STEAM Kids tại Shining Stars Academy

Để hiểu về các bé hơn, Shining Stars Academy đã tổ chức miễn phí ngày hội trải nghiệm STEAM Kids tại học viện và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo phụ huynh, học sinh cùng tham gia. Tại sao cần có những trải nghiệm thực tế này? Tại sao lại cho bé thích nghi sớm như vậy? Hãy đến với Shining Stars Academy để hiểu rõ hơn nhé!

 

Ngày hội trải nghiệm cho trẻ cùng phụ huynh

 

Mỗi đứa trẻ sinh ra như đem lại cho thế giới một “nhà khoa học” thực thụ. Chính bởi khi để trẻ có những hoạt động tự nhiên lại khiến chúng phát triển tốt nhất, đôi khi các phụ huynh ngăn lại những hành động đó vô tình làm hạn chế khả năng phát triển tự nhiên của bé. Đến với ngày hội trải nghiệm tại Shining Stars Academy, các bé sẽ được tiếp xúc thực tế với:

 

Tiếp xúc khoa học sớm là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện tốt hơn

 

Trải nghiệm để phát triển tư duy của trẻ

 

 

Thực tế khoa học giúp trẻ tư duy tốt hơn

 

Để giúp bé phát triển toàn diện nhất, Shining Stars Academy tạo điều kiện cho bé tiếp xúc khoa học sớm thông qua quan sát những thực nghiệm, bằng chứng, lý lẽ thiết thực nhất. Khi được hiểu thêm về những điều đó, trẻ sẽ có những cái nhìn rõ hơn về thế giới xung quanh. Đây là nền tảng giúp bé phát triển hơn trong quá trình học tập trong tương lai.

 

 

Shining Stars Academy tạo nên những hoạt động trải nghiệm thực tế, chú trọng thực hành thông qua nghệ thuật hội họa, giúp kỹ năng của bé khéo léo và thông thạo hơn. Trẻ nhỏ có những sáng tạo mà chúng ta chưa từng nghĩ rằng bé có thể khả năng làm điều đó. Và khi để trẻ tiếp xúc sớm với những trải nghiệm này, trẻ càng phát triển kỹ năng của bản thân hơn như độ   quan sát, giao tiếp, so sánh, sáng tạo,…

 

Bé khéo léo, thành thạo hơn về kỹ năng thực tế

 

Bé phát triển nhờ nghệ thuật hội họa

 

 

Thay vì những con số, nét chữ với toán học khô khan, để giúp bé có cái nhìn tốt hơn, thích thú với môn toán trong tương lai, Shining Stars Academy đưa ra phương pháp toán tư duy phù hợp phát triển trí não của bé, rèn luyện cho bé tính linh hoạt, tư duy logic hơn khi gặp vấn đề và tự đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

 

 

Toán tư duy phù hợp với phát triển trí não của bé

 

Tiếp xúc với toán tư duy giúp bé yêu toán trong tương lai

 

Chương trình tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con thông minh cùng chuyên gia giáo dục hàng đầu

 

Sau buổi trải nghiệm cho bé là chương trình tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con thông minh cùng chuyên gia Hoàng Thúy Hằng. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường quốc tế, công tác, nghiên cứu trong và ngoài nước, chuyên gia am hiểu sâu về lĩnh vực giáo dục sớm và tâm sinh lý cho trẻ nhỏ, đã tạo nên không ít thành quả giúp trẻ phát triển toàn diện tốt nhất từ nhỏ.

 

 

Qua ngày trải nghiệm cùng bé và nội dung chia sẻ kinh nghiệm của chuyên gia Hoàng Thúy Hằng tại Shining Stars Academy, các phụ huynh hiểu rõ thêm về cách giáo dục con, giúp bé thành công trong tương lai.

 

Tin tức khác

dktg
backtop