NGÀY HỘI TÙNG DINH DINH CÙNG SHINING STARS ACADEMY VÀ CÁC BẠN NHỎ

NGÀY HỘI TÙNG DINH DINH CÙNG SHINING STARS ACADEMY VÀ CÁC BẠN NHỎ

Shining Stars Academy

Shining Stars Academy

Shining Stars Academy
Shining Stars Academy
NGÀY HỘI TÙNG DINH DINH CÙNG SHINING STARS ACADEMY VÀ CÁC BẠN NHỎ

Ngày 24-09-2018 vừa qua cô trò Shining Stars Academy đã có một ngày học mang đậm chất của ngày tết “ Trung Thu” với tên gọi là “ Lớp Học Đèn Lồng”. Ở tiết học này các bé sẽ được tạo ra những chiếc lông đèn do tự tay các bé sáng tạo và cắt dán, làm ra những chiếc lồng đèn vô cùng xinh đẹp và ngộ nghĩnh.

Các bậc phụ huynh hãy thử tưởng tượng về hình ảnh con nhỏ của mình được chơi đùa dưới ánh sáng rực rở từ những chiếc lồng đèn mà các bé tự tay làm ra. Những tiếng cười dưới những ánh rực rỡ của chiếc đèn lồng đủ sắc. Những ánh mắt reo lên sự thích thú, những cử chỉ tò mò trong lần đầu tiên đắm chìm trong không gian đậm chất ngày lễ Trung Thu.

Các bé viết thư cho bố mẹ cùng với Shining Stars Academy

Bé hiểu ý nghĩa của chiếc đèn lồng trung thu, được tự tay làm ra nó là một điều kì diệu. Và còn rất nhiều sản phẩm các bé sẽ được tự tay chuẩn bị Trung Thu cho mình. Này thì bánh dẻo, này thì mặt nạ,…

Ý nghĩa của ngày Tết Trung Thu

Vào ngày Tết Trung Thu người người nhà nhà sửa biện mâm cỗ để cúng tổ tiên. Tùy vào điều kiện từng gia đình có thể làm mâm cỗ mặn hoặc ngọt (thông thường là mâm cỗ ngọt với hoa quả, bánh kẹo). Không những vậy, trẻ con cũng được tụ tập rước đèn phá cỗ dưới đêm trăng... Đây là dịp để các bậc cha mẹ, ông bà tùy theo khả năng kinh tế gia đình thể hiện tình thương yêu con cháu.

 

Ngày hội tùng dinh dinh cùng Shining Stars Academy

Cứ vào dịp Tết Trung Thu, các bạn nhỏ có thể tự làm những chiếc đèn ông sao, đèn hình các con thú, đèn lồng và thắp nến bên trong để cùng đi rước đèn dưới đêm trăng. Mặc dù nhịp sống hiện đại ngày nay với việc học tập của các con, công việc của bố mẹ nên việc tự làm đèn đã ít còn nữa, thay vào đó các bạn nhỏ được bố mẹ cho những chiếc đèn đẹp và hiện đại hơn.

Cũng là dịp để con cháu tỏ lòng hiếu thảo, biết ơn với ông bà, bố mẹ cũng chính vì thế Trung Thu còn được gọi là Tết đoàn viên trong lòng người dân Việt.

Ngày hội tùng dinh dinh cùng Shining Stars Academy

Ở Shining Stars Academy, chúng tôi luôn tạo ra những giáo án, phương pháp dạy và xu hướng mới nhất, để đáp ứng mọi nhu cầu của các bé và các bậc phụ huynh. Không những dày công suy nghĩ, chọn lọc ra từng khâu chuẩn bị để phục vụ bé và gia đình theo từng chủ đề, mà chúng tôi còn tỉ mỉ thiết kế những phụ kiện kèm theo dành cho bé độc nhất vô nhị chỉ có tại học viện Shining Stars của chúng tôi.

Với mong muốn được cùng các con lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp của dịp Tết Trung Thu, về những nét đẹp truyền thống, Shining Stars Academy tin chắc rằng ngày hội Trung Thu này sẽ làm hài lòng bố mẹ và tạo nên sự thích thú, hứng khởi cho các con.

Tin tức khác

dktg
backtop